Why not design future around 7 billion wonderful livelihoods

OUR HOPES & PRAYERS GO WITH PRESIDENT BIDEN AND QUEEN ELIZABETH BEING THE 2 MOST CURIOUS HUMANS EMPIRES HAVE EVER CREATED

diversity gamechangers in washington dc admin are rare- can raimondo be one? biden ai panel boldly goes where dc never has since v neumann

Sunday, February 2, 2014


Washington DC - cursed to be number 1 youth destruction capital of the world or blessed
Chris Macrae
Thank you to Tebabu of http://www.blessedcoffee.us/ In 20 years in Washington Dc I have never heard of an entrepreneurial revolution as hopeful as blessed coffee. Fantastic you could help launch DC Chapter of Conscious Capitalism and University of Dc's 2nd annual celebration of what only youth entrepreneurs can network

Help us list other blessed identities: eg Out of Slavery the book every youth linking a future to celebrate should read by Booker T Washington

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  nước cờ trên bàn thương lượng
  mbp
  erg
  nghịch lý
  chi square test
  nghệ thuật nói chuyện
  coase
  thuyết kỳ vọng
  chiến thắng con quỷ trong bạn
  cân bằng nash

  Theo đề nghị của Triệu Quốc Đống, Ban quản lý Khu Khai Phát một lần nữa treo lên tấm biển Ban quản lý Khu Khai Phát Sản xuất thiết bị ô tô An Đô. Chẳng qua tấm biển này không có cơ quan nào phe eduyeejt, hơn nữa lại được bên Huyện ủy, Ủy ban coi đó là một chiêu hay.

  Được Trịnh Kiện giới thiệu, Triệu Quốc Đống nhanh chóng tiến hành cuộc nói chuyện với ngân hàng xây dựng huyện. Trong hội nghị ngoài Ban quản lý Khu Khai Phát, Ngân hàng xây dựng huyện, Hợp tác xã tín dụng huyện cũng thêm vào, ngoài ra còn có hơn 10 nhà đầu tư đã tiến vào Khu Khai Phát hoặc sắp vào.

  Phải nói cuộc hội đàm này có thành quả nhất định, nhất là nhằm vào vấn đề các công ty thiếu tài chính xây dựng, Ngân hàng xây dựng và Hợp tác xã tín dụng huyện đều tỏ thành ý, nói sẽ cho các công ty khoaanr tiền với lãi suất phải chăng. Bọn họ cũng tỏ vẻ tăng cường và đảm bảo sự phát triển bình thường của các công ty. Đây coi như một mở đầu rất tốt.

  Lúc trước bên ngân hàng vẫn có thái độ xa cách với các công ty, cho rằng các công ty này chưa chính thức đầu tư thì chưa thấy được tương lai phát triển. Ở tình hình này thì không phải đối tượng mà bên hệ thống ngân hàng cần giúp đỡ. Hơn nữa các công ty này hầu hết ở ngoài đến đầu tư, cho vay sẽ mang nhiều nguy hiểm. Nhưng do Ban quản lý Khu Khai Phát tích cực xúc tiến, mấy công ty có quy mô lớn hợp tác với hai Đơn vị này không có vấn đề gì.

  Đương nhiên điều này cũng có một phần tác dụng do lãnh đạo huyện không ngừng tỏ thái độ. Nếu có thể tạo dựng hoàn cảnh tài chính tốt sẽ mang tới động lực lớn cho sự phát triển của Khu Khai Phát Giang Khẩu.

  - Giám đốc Lý, anh còn lo gì nữa? Lo đột phá chính sách hay quá mạo hiểm?

  Đây là lần thứ ba Triệu Quốc Đống gặp vị giám đốc Ngân hàng xây dựng Giang Khẩu, người này trơn như lươn, trước mặt lãnh đạo huyện thì vỗ ngực nói nhất định cung cấp con đường tài chính tốt nhất cho các công ty Khu Khai Phát Giang Khẩu phát triển, nhưng khi nhắc đến chi tiết cụ thể thì bắt đầu lấp lửng.

  ReplyDelete